Top Coupon TopCoupon Đồng hồ thông minh Samsung 2,5 triệu liệu có đáng mua

Đồng hồ thông minh Samsung 2,5 triệu liệu có đáng mua

Đồng hồ thông minh Samsung 2,5 triệu liệu có đáng mua post thumbnail image

Chiếc đồng hồ thông minh đến từ thương hiệu Samsung này có thể khiến bạn bất ngờ với những đặc điểm, tính năng mà nó đem lại chỉ với mức giá 2.500.000 đồng.  Đó chính là chiếc Samsung Galaxy Watch Active 2, một chiếc đồng hồ thông minh với nhiều tính năng thú vị. Hãy cùng Topcoupon tìm hiểu nhé

Thời lượng pin

Để so sánh với dòng đồng hồ thông minh mới nhất đến từ Samsung thì chiếc Galaxy Watch 4 thậm chí pin còn không khỏe bằng với chiếc Watch Active 2 vì chiếc Watch Active 2 này chạy hệ điều hành Tizen còn Galaxy Watch 4 chạy hệ điều hành WearOS. Với những ai đã từng dùng hệ điều hành này thì đều biết rằng thời gian sử dụng rất ổn.

samsung galaxy watch active 2 r830 didongviet

Thiết kế

Nhìn từ bên ngoài thì chiếc Samsung Galaxy Watch Active 2 cũng khá tương đồng so với chiếc Galaxy Watch 4. Với màn hình của chiếc Watch Active 2 thì hơi cong nhẹ cho cảm giác vuốt, chạm thoải mái hơn

dong ho thong minh samsung galaxy watch active 2 lte 44mm nhom den 1

Tính năng

Trong tầm giá hơn 2 triệu đồng thì chiếc đồng hồ thông minh này đáp ứng đầy đủ các chức năng chăm sóc sức khỏe như đo nhịp tim, tập thể dục, phát hiện ngã… phục vụ cho mọi nhu cầu của người dùng.

Watch Avtive 2 còn có thể đàm thoại trực tiếp trên đồng hồ, nhận thông báo và trả lời trực tiếp trên đó, với những sản phẩm cùng tầm giá thì sẽ không đầy đủ như chiếc đồng hồ thông minh đến từ nhà Samsung này.

galaxy watch active2 kv image pc

Với bộ nhớ trong là 4GB thì các bạn có thể thoải mái tải nhạc, hình ảnh lên chiếc đồng hồ này. Hoặc bạn có thể điều khiển được trình nhạc như chuyển bài, tạm dừng bài hát rất tiện lợi.

Hiệu năng và màn hình

Có thể nói hiệu năng của chiếc Watch Active 2 thì sẽ không thể nhanh bằng những chiếc đồng hồ thông minh mới được, tuy nhiên với hệ điều hành ổn định thì nó không gây quá nhiều sự khó chịu khi phải chờ tải một ứng dụng. Với mặt đồng hồ Benzen xoay vòng, thì nó hiển thị rất trực quan và dễ nhìn.

samsung galaxy watch active 2 ra mat dmcl 3

Thêm vào đó, Samsung Galaxy Watch Active 2 còn kết nối được với nhiều hệ điều hành như Android, IOS chứ không chỉ kết nối trong hệ sinh thái của Samsung. Chiếc đồng hồ thông minh này vẫn được Samsung hỗ trợ nâng cấp lên các phiên bản mới hơn.

Tổng kết

Vậy với thiết kế nổi bật, thời lượng pin tốt, tính năng hữu ích,… thì với mức giá hơn 2 triệu như vậy có đáng mua. Hay còn có những chiếc đồng hồ thông minh nào có mức giá tương tự hãy bình luận và đưa ra ý kiến để cùng Topcoupon bàn luận nhé

Tổng hợp: Ngọc Toản

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post