Voucher: Mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada là một đoạn mã gồm các ký tự được thêm vào ở bước đặt hàng cuối cùng nhằm giảm giá thành sản phẩm so với giá hiển thị trên website hoặc ứng dụng Lazada.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Hướng dẫn cách sử dụng voucher Lazada cho người mới

Mã giảm giá Lazada (còn gọi là voucher hay coupon Lazada) là một ưu đãi của Lazada. Nó có thể giúp bạn giảm một phần giá trị của đơn hàng khi bạn mua sắm trên Lazada.

Cách tìm mã giảm giá Lazada

Để tìm các coupon Lazada, bạn có thể lên tìm kiếm trên trang của Lazada hoặc trên ứng dụng Lazada app trên điện thoại. Nhưng, 2 cách này mất rất là nhiều thời gian. Nếu không biết cách tìm kiếm bạn có thể không hề biết phải vào những đâu để thấy mã.

Nếu mong muốn tìm tìm được các mã giảm giá Lazada phong phúnhanh chóng & cập nhật nhất thì bạn có thể theo dõi trên trang Website này của chúng tôi thường xuyên >>> Link Mã giảm giá lazada: Tại đây! chúng tôi đã tổng hợp lại đầy đủ, cập nhật liên tục & chia sẻ không mất tiền các voucher giảm giá Lazada.

Các chương trình khuyến mãi thu hút khác của Lazada. Chúng tôi cũng có đăng tải & chia sẻ không mất phí những mã giảm giá độc quyền được Lazada gửi riêng cho chúng tôi.

Chi tiết về 4 loại mã giảm giá Lazada

Để mình nói rõ cho bạn hiểu về 4 loại mã giảm giá Lazada đang có vào thời điểm hiện tại đã nhé.

1. Mã Freeship Lazada

Mã miễn phí vận chuyển Lazada là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Đây chính là loại voucher giúp bạn được giảm phí vận chuyển khi đặt hàng. Voucher này được phát hành bởi Lazada. Điều kiện sử dụng thông thường thì tùy theo từng voucher nhất địnhCó thể áp dụng được cho toàn sàn hầu hết sản phẩm trên Lazada.

Có thể chỉ áp dụng cho một ngành hàng cụ thể hoặc áp dụng cho một gian hàng rõ ràng. Bên cạnh đấy, voucher Freeship Lazada có thể ứng dụng toàn quốc hoặc cho một vài tỉnh thành.

Voucher Freeship Lazada sẽ như hình dưới đây:

Mã miễn phí vận chuyển Lazada

2. Mã giảm giá từ Lazada

Đây chính là các mã giảm giá giúp bạn được giảm giá cả của sản phẩm khi đặt mua. Các voucher này được phát hành bởi Lazada. Điều kiện dùng có thể là áp dụng cho toàn sàn hoặc cho từng ngành hàng hoặc cho một sản phẩm cụ thể nào đó.

Voucher giảm giá từ Lazada sẽ như hình dưới đây:

Mã giảm giá Lazada

3. Mã giảm giá từ Nhà kinh doanh

Đây chính là các mã giảm giá được phát hành bởi các Thương hiệu, các Nhà bán hàng. Các voucher này chỉ áp dụng được cho sản phẩm được bán bởi thương hiệu hoặc Nhà bán hàng đó mà thôi.

VD như hình dưới đây:

Mã giảm giá từ Nhà bán hàng

4. Mã giảm giá thanh toán từ các đối tác

Đây là mã giảm giá được phát hành bởi các đối tác thanh toán trên Lazada. Ví dụ như các ngân hàng hoặc ví điện tử eM, ví điện tử MOMO. Các mã voucher này chỉ có thể ứng dụng khi bạn chọn hình thức thanh toán là thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử tương ứng.

Có những trường hợp chỉ cần bạn thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử là sẽ được tự động giảm giá chứ không cần mã giảm giá cũng được nhé.

Cách sử dụng 5 mã giảm giá Lazada trong 1 đơn hàng

Bước 1: Chọn sản phẩm

12 Bí kíp Săn hàng giảm giá chất lượng trên Lazada 12.12

Cái này cực kì quan trọng nha. Khi chọn sản phẩm muốn mua bạn phải chọn làm thế nào để bảo đảm được 3 yếu tố sau:

 • Sản phẩm phải hỗ trợ càng đa dạng mã giảm giá Lazada càng tốt. Cần bảo đảm điều này trước tiên vì: hầu như mọi loại voucher Lazada hiện tại đều chỉ hỗ trợ cho một danh sách các sản phẩm nhất định.
 • Sản phẩm phải được nhận định tốt, bán bởi cửa hàng uy tín. Nói chung là chất lượng đảm bảo!
 • Sản phẩm phải được bán với mức giá bằng hoặc rẻ hơn với mức giá trung bình trên thị trường
Trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm khi đặt hàng hàng trên Lazada cũng giống như chưa có trải nghiệm chọn sản phẩm, hãy đọc bài chỉ dẫn này nha!

Bước 2: Đặt mua

Sau khi bạn chọn lựa được sản phẩm hài lòng rồi thì bạn thêm vào giỏ sản phẩm  tiến hành thanh toán.

cách sử dụng mã giảm giá lazada Tiến hành thanh toán đơn hàng

Bước 3: Áp dụng mã giảm giá

Có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ đây chính là phần cần thiết. Tuy nhiên thực ra nó không quan trọng thông qua việc chọn sản phẩm đâu. Nôm na là vì: Mã giảm giá Lazada sẽ được tự động khi đơn hàng thỏa mãn điều kiện.

cách sử dụng mã giảm giá lazada Hệ thống tự động áp mã giảm giá cho đơn hàng của bạn

Như hình trên bạn sẽ thấy đơn hàng của mình được tự động áp dụng mã miễn phí vận chuyển cũng như mã giảm giá Lazada. Nếu sản phẩm bạn chọn hỗ trợ voucher tích lũy, voucher của cửa hàng & ưu đãi của cửa hàng thì nó cũng tự động áp dụng luôn.

Lưu ý quan trọng khi dùng mã giảm giá Lazada

Những lưu ý cần biết khi sử dụng Voucher trên Lazada - Thế Giới Voucher

 • Nếu như bạn có mã giảm giá Lazada dạng ký tự, bạn sẽ nhập nó vào ô Nhập mã giảm giá (Khung đỏ ở hình trên)
 • Mặc định hệ thống Lazada sẽ tự động áp dụng voucher có mức giảm tốt nhất cho bạn. Nhưng bạn có thể chọn sử dụng voucher bạn mong muốn bằng việc ấn vào phần Voucher Lazada
 • Mã FreeShip thì nó tự động  bạn không thể thay đổi được
 • Lazcoins thì bạn có thể bật/tắt việc sử dụng được. Dĩ nhiên, nếu sản phẩm của bạn hỗ trợ thì nó mới hiện lên cho chọn nha!
 • Với ưu đãi từ đối tác thanh toán, bạn cần chọn đúng hình thức thanh toán tương ứng với mã từ đối tác mới được giảm. Nó cũng tự động áp dụng luôn.
 • Voucher tích lũy, voucher cửa hàng, Lazcoins, FreeShip MAX, Hoàn tiền MAX chỉ áp dụng với những sản phẩm có Logo của chương trình thôi nha!
 • Voucher Lazada, voucher từ ví điện tử thì có lúc áp dụng toàn sàn, có lúc lại chỉ áp dụng với một số sản phẩm rõ ràng.
 • Thường voucher tích lũy  Hoàn tiền MAX rất hiếm khi có thể cùng áp dụng

Tại sao voucher Lazada lại không được áp dụng?

Trung Tâm Hỗ Trợ | Mã giảm giá & Khuyến mãi | Lazada VN

Toàn bộ những voucher được áp dụng sẽ xuất hiện nhiều loại trong phần Thanh toán như hình trên nha bạn. Nếu bạn thấy mình đã lưu voucher nào đó nhưng mà nhìn lại không thấy được áp dụng thì hãy kiểm tra các điều sau:

 • Sản phẩm bạn mua có hỗ trợ voucher bạn đã lưu không?
 • Tất cả sản phẩm trong đơn hàng có hỗ trợ voucher không?
 • Giá trị đơn hàng có thỏa mãn điều kiện của voucher không?
 • Phương thức thanh toán bạn dùng có đúng với điều kiện của mã không?
 • Voucher bạn lưu còn hạn sử dụng, còn lượt sử dụng không?

Nếu như bạn check thấy tất cả mọi thứ đều ổn mà voucher vẫn chưa được áp dụng thì liên lạc với Lazada để họ giúp nha!

Bước 4: Kiểm tra lại & đặt hàng

Một khi kiểm tra lại  thấy mọi thông tin đều chính xác, voucher bạn có cũng đã được áp dụng thì nhấn đặt mua là xong nha bạn!

Cách dùng voucher Lazada dạng Voucher tích lũy

Voucher tích lũy là một phần khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng, có thể ứng dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác tại Lazada. Voucher được áp dụng tự động khi khách hàng tiến hành thanh toán.

Mỗi khách hàng có thể sẽ được nhận mã tích lũy tối đa lên tới 400k. Để dùng voucher tích lũy bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Thu thập voucher tích lũy mỗi ngày

Voucher tích lũy Lazada là gì? Cách thu thập và sử dụng chi tiết nhất.

Bạn phải cần thu thập các voucher tích lũy mỗi ngày cùng các mã giảm giá khác. Vì voucher tích lũy được dùng cùng lúc đó với khuyến mãi khác. Voucher sẽ được cộng dồn khi mỗi lần thu thập, khi dùng bạn cũng được trừ dần trong số tiền đã tích lũy được.

Bước 2: Mua những sản phẩm có logo Voucher tích lũy

Voucher tích lũy Lazada là gì? Lấy ở đâu? Dùng thế nào?

Bạn phải cần mua những sản phẩm có logo này để được tự động áp dụng voucher tích lũy nhé vì không phải sản phẩm nào cũng áp dụng được Voucher tích lũy.

Nếu như bạn mua nhiều sản phẩm cùng một lúc cần đảm bảo tất cả sản phẩm trong đơn hàng đều phải là sản phẩm áp dụng được voucher tích lũy, nếu có 1 sản phẩm trong số đó không thuộc list áp mã thì mã giảm giá không tự động áp dụng.

Bước 3: Thanh toán để hưởng ưu đãi

Sau khi chọn được sản phẩm cần mua  cho vào giỏ sản phẩm bạn tiến hành thanh toán thông thường. Voucher sẽ tự động được áp dụng. Số tiền bạn cần thanh toán là số tiền đã áp dụng giá giảm.

Ví voucher Lazada nằm ở đâu?

Ví voucher Lazada nằm ở đâu?Ví voucher Lazada nằm ở đâu?

Khi truy xuất trang chủ của Lazada, ví Voucher Lazada nằm ngay trong phần Quản lý tài khoản/ Vouchers

Để tìm được ví voucher thì đầy tiên bạn hãy vào app/ hoặc Web của Lazada -> vào mục “Tài khoản” -> Chọn”Vouchers” -> bấm vào ví Voucher -> Lưu lại mã giảm giá & dùng cho những lần mua sắm các sản phẩm trên lazada kế tiếp.

Cách lưu mã vào ví voucher Lazada

Cách thêm mã giảm giá, voucher, coupon Lazada vào ví voucher tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo các thực hành các bước được hướng dẫn phía dưới .

Bước 1: truy xuất vào trang chủ Lazada.vn/ app Lazada sau đấy vào trang “Vouchers/ Mã giảm giá” của Lazada

Bước 2: Tìm kiếm, lựa chọn  sưu tầm các mã giảm giá

Ở trang Vouchers/ Mã giảm giá, bạn có thể thấy rất là nhiều voucher, mã khuyến mãi không giống nhau. Bạn lựa chọn một mã giảm giá mà bạn đang tìm kiếm rồi nhấp chuột vào nút Thu Thập/ Collect là hoàn thành.

Ví voucher Lazada nằm ở đâu?Lưu vouchẻ vào ví voucher Lazada

Một khi đã thu thập xong mã giảm giá, bạn hãy quay lại ví voucher Lazada của mình để xem mã giảm giá mà bạn vừa thu thập đã được lưu vào ví voucher hay chưa.

Lấy mã giảm giá Lazada trên điện thoại qua phần mềm

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Lazada, tìm khuyến mãi Lazada

Phương pháp thực hiện cách này cũng khá tương tự so với tìm voucher trên máy tính. Chỉ khác ở vài điểm sau:

 • Bạn phải thiết lập ứng dụng Lazada App trên điện thoại
 • Màn hình điện thoại nhỏ hơn máy tính nên đôi khi sẽ hơi khó quan sát & thực hành các bước
 • Nhiều khi việc săn được mã tốt còn phụ thuộc vào tốc độ hay nói chuẩn xác là cấu hình điện thoại của bạn mạnh đến đâu. Cấu hình càng mạnh, tốc độ càng nhanh thì khả năng săn được voucher tốt càng cao. Đang lúc quan trọng mà nó đơ thì nhục lắm!
 • Có nhiều mã ngon chỉ có thể áp dụng khi bạn mua sắm qua App

Các bước lấy mã giảm giá Lazada qua ứng dụng trên điện thoại

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá sưu tầm Lazada

 • Cài đặt phần mềm mua hàng trên Lazada. Bạn chỉ cần tìm kiếm cụm từ Lazada App trên CH Play (nếu sử dụng Android) hoặc App Store.
 • Mở ứng dụng & quan sát các banner khuyến mãi ngay ngoài trang chủ của phần mềm. Cái này nó hoàn toàn tương tự những banner khi bạn truy cập trên desktop.
 • Tìm đến mục tổng hợp Mã giảm giá. Tại phần này bạn kéo lần lượt từ trên xuống để quan sát hết tất cả các mã giảm giá.
 • Mã giảm giá trên App Lazada thường sẽ nhiều & ngon hơn trên bản desktop nên bạn sẽ thường xuyên ghé thăm nó để lấy được mã tốt nha!