Voucher: Mã giảm giá Tiki

Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá Tiki, voucher Tiki hay phiếu khuyến mãi của Tiki đều là một cách gọi chung, lúc mua sắm trực tuyến trên Tiki.vn chắc chắn bạn có thể nhìn thấy hoặc nghe qua. thực chấtmã giảm giá Tiki là mộ dãy ký tự & số được Tiki làm ra giúp người mua hàng có thể sử dụng để ưu đãi ở bước mua hàng.

Mã giảm giá Tiki có thể giảm theo % giá trị đơn hàng hoặc là giảm số tiền cố định. Khi sử dụng một mã giảm giá Tiki bạn cần quan tâm đến 4 thành phần sau:

 • Ký tự mã giảm giá: Là dãy ký tự mà bạn sẽ nhập vào ở bước thanh toán
 • Giá trị của mã giảm giá: Là mức hoa hồngưu đãi. Có thể giảm theo % giá trị đơn hàng hoặc giảm trực tiếp số tiền cố định
 • Thể lệ của mã giảm giáđây là điều kiện sử dụng, sản phẩm bạn mua phải thuyết phục đầy đủ điều kiện sử dụng thì mã mới áp dụng được
 • Hạn sử dụng của voucher: Là mốc thời gian mà voucher sẽ hết hạn, sau thời gian đấy bạn có thể ko thể áp dụng được
Mã giảm giá tiki là gì?

Mã giảm giá tiki là gì?

Các kiểu mã giảm giá của Tiki thường gặp

Để nhanh chóng tìm kiếm được mã mã giảm giá Tiki phù hợp thì bạn phải biết đúng đắn loại coupon nào có thể ứng dụng cho đơn hàng của mình. bên dưới đây chính là những loại mã coupon Tiki thông dụng nhất:

 • Mã giảm giá Tiki cho nhiều sản phẩm: Đây là các mã giảm giá có thể sử dụng được nhiều lĩnh vực hàng, sử dụng cho cả khách hàng mới  cũ. Thế nhưng các mã Tiki này rất ít xuất hiện, thường chỉ có ở các chương trình khuyến mãi lớn mà thôi.
 • Mã giảm giá Tiki theo ngành nghề hàng: Các mã này chỉ áp dụng được cho một hoặc một số lĩnh vực hàng rõ ràngbạn phải xác định được lĩnh vực hàng của sản phẩm cần mua để tìm được coupon phù hợp. Các ngành hàng thường có trên Tiki : coupon Tiki Sách, Điện Thoại – máy tính Bảng, dòng thiết bị Số – Phụ Kiện Số, Điện Gia Dụng, Nhà Cửa cuộc sống, Làm Đẹp – Sức Khỏe, thiết bị Văn Phòng Phẩm, Đồ Chơi – Đồ Lưu Niệm, Mẹ  Bé, Thể thao.
 • Mã giảm giá cho người tiêu dùng mới: Đây thường là những ưu đãi tốt nhất nhằm tạo ấn tượng người tiêu dùng lần thứ nhất mua sắm trên Tiki. Các mã có thể giảm lên tới 20% & thường áp dụng được nhiều ngành nghề hàng.
 • Mã giảm giá dành riêng cho Tiki App: Mới đây các trang thương mại và điện tử chạy theo xu hướng “Mobile First” tức là ưu tiên người tiêu dùng mobile. Và Tiki không nằm ngoài số đấy, tiki thương tung các mã đặc biệt chỉ dụng được trên ứng dụng điện thoại của Tiki.
 • Mã giảm giá theo shop: Đây chính là các mã giảm giá do các shop bán hàng trên Tiki tung ra,  mã chỉ dành riêng cho các sản phẩm của shop đó. Đôi khi mã chỉ dành cho một số sản phẩm rõ ràng.
 • Coupon cho các partners: Các partners thường là các ngân hàng sẽ hợp tác với Tiki, tung giảm giá cho khác hàng, nhằm quảng cáo cho ngân hàng đấy tới người tiêu dùng của Tiki. bạn có thể thường thấy các mã giảm giá của ví điện tử như Momo, Zalopay, Airpay.
Voucher tiki

Voucher tiki

Chỉ dẫn lấy coupon Tiki trực tiếp từ Tiki

1. Lấy mã giảm giá Tiki trên giao diện máy tính

Thanh menu phía trên cùng

Việc trước tiên là bạn phải truy cập vào trang chủ của Tiki. Ngay khi truy xuất vào Tiki.vn bạn sẽ thấy bố cục và giao diện của nó tương tự như hình dưới:

Mã giảm giá tiki PC

Mã giảm giá tiki PC

Bây giờ bạn hãy nhìn vào những ký hiệu mũi tên màu đỏ mà mình đã đánh dấu trên hình. Từ trái qua phía phải bạn có thể thấy quá nhiều chương trình ưu đãi Tiki được đặt 1 cách nổi bật.

 • Ngay phía bên trên cùng là một banner chương trình giảm giá Hot nhất mà Tiki ước muốn bạn biết. Thường nó chỉ ưu đãi một ngành nghề hàng cụ thểnếu bạn thấy nó liên quan đến sản phẩm bạn định mua thì chỉ cần click vào đấy thôi!
 • Thanh thực đơn phía phía dưới chứa khá nhiều điều thú vị.
  • Trước tiên là khuyến mãi từ đối tác: Nói một cách rõ ràng đây chính là trang tổng hợp những chương trình ưu đãi mà các đối tác như Ngân hàng, gian hàng chính hãng liên kết với Tiki để thực hiệnnếu như bạn mong muốn tìm mã giảm giá thẻ ngân hàng Tiki thì đây là nơi tổng hợp
  • Săn hàng tồn: Nói là sản phẩm tồn kho mình thấy cũng không đúng lắm. Vì khi ngó qua các sản phẩm ở trang này mình thấy hầu hết chúng đều là những sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Chứ hàng hóa tồn kho phải là hàng bán ít chạy chứ nhỉ? mặc dù vậy dù sao thì nó cũng chứa khá nhiều sản phẩm có mức giá rẻ nếu đem so với giá trên thị trường
  • Khuyến mãi HOT hay Deal HOT: đây là nơi tổng hợp những sản phẩm đang được khuyến mãi rất sâu. Điều quan trọng nằm ở chỗ đa phần chúng đều là hàng hàng hiệu, được bán  bảo đảm bởi Tiki nên bạn cứ an tâm về chất lượng cũng như hậu mãi.

Xem xét banner ngoài trang chủ Tiki

Xem xét banner ngoài trang chủ Tiki

Xem xét banner ngoài trang chủ Tiki

Hiện nay Tiki đang là trang thương mại điện tử có phong cách thiết kế trang chủ bắt mắt nhất – theo quan điểm chủ quan của mình.

Bạn có thể xem xét hình bên trên để thấy được điều đó. Có rất nhiều banner các chương trình ưu đãi. Thậm chí là cả coupon đôi khi cũng được hiển thị ở đây.

Việc của bạn chỉ là quan sát  tìm kiếm lĩnh vực hàng cũng giống như sản phẩm mà bạn mong muốn mua xem có được giảm giá hay không thôi!

Tìm kiếm trong danh mục sản phẩm

Hãy truy cập vào trang chủ, tìm đến với thực đơn danh mục sản phẩm (nó thường nằm ở ngay góc trái phía trên cùng). Bạn đưa con trỏ chuột vào đó, tìm đến với lĩnh vực hàng ước muốn mua, nó sẽ hiển thị ra một list rất nhiều các mục lục con. Giờ bạn hãy để ý tìm đến với những danh mục con có chứa chữ khuyến mãi, Top, HOT…

Tìm kiếm trong danh mục sản phẩm

Tìm kiếm trong danh mục sản phẩm

Xem ở dưới phần miêu tả ngắn của sản phẩm

Khi bạn truy cập vào một sản phẩm rõ ràng, bạn kéo xuống dưới đây phần mô tả ngắn gọn của sản phẩm đấy. Nói đúng đắn là ngay phía dưới nút Chọn Mua. Sẽ có một phần có tên là: Dịch vụ  khuyến mãi ảnh hưởngnếu bạn thấy nó hiển thị không hết hãy click vào Xem tất cả.

Tại đây sẽ có quá nhiều chương trình giảm giámã giảm giá rõ ràng liên quan đến sản phẩm mà bạn đang xem. Công việc hiện giờ chỉ là lựa chọn cái thích hợp để sử dụng thôi!

Cách lấy mã giảm giá

Cách lấy mã giảm giá

Lấy mã từ trang coupon của Tiki

Để lấy mã do Tiki trực tiếp tổng hợp bạn có thể truy cập vào trang này. Tại đây Tiki đã tổng hợp & phân loại các mã giảm giá theo những lĩnh vực hàng không giống nhau. Ví dụ: Nhà cửa cuộc sống, Dịch vụ – thẻ cào – voucher, Mẹ  bé, Thời trang & làm đẹp…

Lấy mã từ trang coupon của Tiki

Lấy mã từ trang coupon của Tiki

Mỗi mã giảm giá ở trang này sẽ cung cấp cho bạn:

 • Mã để nhập
 • Điều kiện áp dụng
 • Sản phẩm được áp dụng
 • Thời gian chấm dứt
 • Số lượng mã còn lại

Nhìn chung các thông tin ở đây khá chính xáctuy nhiên số lượng lĩnh vực hàng có mã thường không nhiều. Nó hay tập trung nhiều nhất vào mảng Nhà cửa đời sống & các đơn hàng có giá trị cao.

2. Lấy mã giảm giá Tiki trên ứng dụng

Cách thực hiện cũng khá tương tự như trên bố cục và giao diện Desktop. Tuy nhiên, theo quan điểm chủ quan của riêng mình, việc tìm coupon Tiki trên ứng dụng khó khăn hơn so sánh với khi tìm trên desktop. Có các nguyên nhân sau đây:

 • Màn hình điện thoại bé nên nhiều khi khó xem xét
 • Không có trang tổng hợp coupon như Desktop
 • Tìm kiếm chương trình giảm giá ở mục lục sản phẩm khá khó khăn & thường bị thiếu
 • Không có thanh thực đơn trực quan như bản desktop

Chính vì những nguyên nhân trên, mình khuyên bạn nên thực hiện tìm kiếm mã giảm giá Tiki trên laptop& chờ đợi một ngày nào đấy Tiki thay đổi bố cục và giao diện App.

phía bên dưới đây là một số cách lấy coupon Tiki trên điện thoại thông qua ứng dụng:

Tìm kiếm ngoài trang chủ APP

Sau khi mở App Tiki bạn có thể thấy bố cục và giao diện như hình dưới:

Tìm kiếm ngoài trang chủ APP

Tìm kiếm ngoài trang chủ APP

 • Bạn có thể thấy ngay phần đầu có một số banner giảm giá. Vuốt sang trái hoặc phải để tìm kiếm banner chứa chương trình bạn phải cần
 • Ngay phía dưới có mục Tiki Deal: đây chính là nơi tập hợp các sản phẩm đang được ưu đãi mạnh
 • Xuống dưới là mục Flash Deal: Mình thấy nó cũng khá giống với mục Tiki deal

Tìm mã ở mục lục

Tìm mã ở mục lục

Tìm mã ở mục lục

Tìm đến nút danh mục

Tìm đến nút danh mục

Tìm đến nút danh mục

Lấy coupon ở sản phẩm rõ ràng

Cách thực hiện cũng tương tự như trên bố cục và giao diện desktop. Bạn chọn một sản phẩm rõ ràng, kéo xuống phần giảm giá khác, bấm Xem tất cả.

Lấy mã coupon

Lấy mã coupon

Ưu đãi khác

Ưu đãi khác

Cách dùng mã giảm giá Tiki trên Web

Niềm vui mua sắm

Niềm vui mua sắm

Nếu bạn dùng desktop hay nói chính xác là sử dụng giao diện trên Web của Tiki để mua sắm thì phần bên dưới mình sẽ hướng dẫn các bạn dùng mã giảm giá Tiki.

Đăng nhập vào Tiki.vn

Công việc trước tiên là bạn cần phải Đăng nhập vào tài khoản Tiki. Trong trường hợp bạn chưa có trang cá nhân, hãy Đăng kí một tài khoản mới.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản thôi. Bạn truy tìm vào trang chủ của Tiki, nhìn lên phần góc phải bên trên cùng & tìm đến khu vực Đăng nhập (Tài khoản). Nó sẽ có giao diện như hình dưới:

Đăng nhập vào tiki

Đăng nhập vào tiki

Tại đây bạn có thể có các tùy chọn sau:

 • Đăng nhập: Nếu như có tài khoản rồi thì bạn chỉ cần nhấn vào nút này
 • Tạo tài khoản: Nếu như bạn chọn tùy chọn này, hệ thống có thể giúp bạn tạo trang cá nhân bằng việc sử dụng số điện thoại & địa chỉ Email
 • Đăng nhập bằng Facebook: dùng tài khoản trang Facebook của bạn để đăng nhập. Cách này khá dễ dàngnhiệm vụ quan trọng của bạn chỉ là nhấn chấp thuận mà thôi
 • Đăng nhập bằng Google: Nếu trình duyệt web của bạn đã kết nối sẵn với tài khoản Google thì đây là lựa chọn rất nhanh chóng  thuận lợi. Cũng chỉ phải nhấn & chấp nhận mà thôi!
 • Đăng nhập bằng Zalo: Nếu bạn mong muốn dùng trang cá nhân Zalo thì đây chính là lựa chọn tối ưu cho bạn. Có điều nó cũng hơi khó hiểu khi so với cách sử dụng trang cá nhân trang Facebook hoặc trang cá nhân Google

Chọn sản phẩm  cho vào giỏ sản phẩm

Bạn hãy tiến hành chọn sản phẩm muốn mua  cho tất cả chúng vào giỏ sản phẩmThông qua việc nhấn nút Chọn mua. một khi nhấn nút đó, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết: Sản phẩm đã được thêm vào giỏ sản phẩmnếu như bạn đã chọn đủ sản phẩm hãy Click vào nút: Xem giỏ hàng  thanh toán.

Chọn sản phẩm

Chọn sản phẩm

Nhấn Chọn mua để thêm sản phẩm vào giỏ sản phẩm

Nếu như bạn chọn nhiều sản phẩm  có một trong số những sản phẩm đấy có mã giảm khuyến mãi riêng. Hãy cứ cho tất cả chúng vào trong giỏ sản phẩm. Khi nhập coupon, hệ thống sẽ auto xoay chỉnh giá cho sản phẩm được giảm

Mã giảm giá máy ảnh tiki

Mã giảm giá máy ảnh tiki

Mã giảm chỉ dùng cho một vài sản phẩm nhất định sẽ được đặt ngay dưới title sản phẩm

Trong Ví dụ trên mình đang mong muốn mua máy ảnh Sony A6000, nó có mã giảm giá đáng chú ý nằm ngay bên dưới. Bạn copy mã đó để nhập vào khu vực nhập mã giảm giánếu bạn ước muốn mua thêm các sản phẩm khác (Không có mã giảm giá riêng), hãy cứ cho chúng vào giỏ sản phẩm  nhập coupon của Sony A6000 vào. Hệ thống sẽ tự động khuyến mãi cho chiếc máy ảnh Sony A6000.

Trong trường hợp bạn mua 2 sản phẩm khác biệt, mỗi sản phẩm đều có những mã giảm giá riêng biệt. Cách tốt nhất để tận dụng tất cả những mã giảm giá đó là bạn mua làm 2 lần khác nhauMỗi lần một giỏ hàng riêng biệt. việc này có thể giúp bạn tận dụng được tối đa hiệu quả của các mã giảm giá.

Rà soát lại giỏ sản phẩm  nhập mã giảm giá

Một khi Click vào nút Xem giỏ sản phẩm & Thanh toán, hệ thống sẽ chuyển bạn đến bố cục và giao diện tương tự như hình dưới:

Kiểm tra lại

Kiểm tra lại

Nhập coupon mà bạn có vào ô: Mã giảm giá/Quà tặng

Tại đây bạn có thể xem các sản phẩm trong giỏ sản phẩm (Xóa hoặc Để dành mua sau)  Nhập mã giảm giá hoặc Phiếu quà tặng Tiki của bạn.

Sau khi nhập mã giảm giá  nhấn chấp nhận, nếu mã của bạn được áp dụng thành công bạn sẽ thấy mức giá bạn cần phải trả sẽ giảm xuống. cùng lúc đó coupon được áp dụng sẽ xuất hiện ở ngay phía dưới (như hình trên). Nếu như bạn không thích dùng mã đó nữa có thể ấn vào dấu X ở ngay cạnh để xóa nó đi.

Trường hợp mã giảm giá không áp dụng thành công, hệ thống cũng sẽ thông báo cho bạn biết như hình dưới:

Thanh toán

Thanh toán

Sau khi dùng mã giảm giá xong, để tiếp tục mua sắm bạn nhấn nút: Tiến hàng đặt mua. Các bước tiếp theo sẽ là

 • Xem  sửa địa chỉ
 • lựa chọn hình thức chuyển hàng, hình thức thanh toán
 • dùng Tiki Xu (nếu có)

Những bước này cách thực hiện cũng rất đơn giản thôi. Bạn chỉ việc đọc kỹ & thực hiện theo hướng dẫn.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Tiki trên ứng dụng

Đăng nhập/Đăng kí

Một khi cài đặt thành công ứng dụng mua sắm Tiki trên nền tảng di động, việc trước tiên của bạn vẫn sẽ là Đăng nhập / Đăng ký.

Mở ứng dụng mua sắm Tiki, xem xét thanh menu phía phía dưới cùng. Tìm đến mục Cá nhân. Hệ thống sẽ xuất hiện cho bạn dòng chữ: Đăng nhập / Đăng ký. Bạn chỉ việc chọn vào đấy thôi!

Đăng nhập/Đăng kí

Đăng nhập/Đăng kí

Giao diện kế tiếp sẽ như hình dưới:

Giao diện

Giao diện

Bạn vẫn sẽ có các lựa chọn tương tự như khi sử dụng bố cục và giao diện trên Desktop. Cách tiến hàng cũng chỉ là chọn lựa  đồng ý mà thôi!

Lựa chọn sản phẩm  cho vào giỏ hàng

Phần này cũng không có gì khác so sánh với khi mà bạn dùng giao diện trên desktop. một khi tìm kiếm được sản phẩm hài lòng, bạn cho hết chúng vào giỏ sản phẩm hoặc tách riêng thành nhiều lần mua không giống nhautùy vào coupon  chương trình khuyến mãi.

Lựa chọn sản phẩm và cho vào giỏ hàng

Lựa chọn sản phẩm và cho vào giỏ hàng

Nhấn nút Chọn mua

xem giỏ hàng

xem giỏ hàng

Một khi Chọn mua  cho sản phẩm vào giỏ hàng thành công. Nếu bạn muốn đặt mua hãy Click vào nút Xem giỏ sản phẩm

Rà soát sản phẩm và nhập mã giảm giá Tiki

Rà soát các sản phẩm trong giỏ sản phẩm xong, bạn kéo xuống bên dưới tìm đến mục Nhập coupon. Gõ coupon hoặc phiếu quà tặng vào ô. Nếu bạn có Tiki xu thì có thể dùng nó tại mục này.

Kiểm tra lại giỏ hàng

Kiểm tra lại giỏ hàng

Sau khi nhập mã giảm giá cả công hệ thống sẽ báo như hình. Nếu bạn muốn đổi hoặc không sử dụng mã nữa, hãy bấm vào nút dấu X

Đặt hàng

Đặt hàng

Công việc kế đến sẽ hoàn toàn giống so sánh với bố cục và giao diện trên desktop.

Cách nhập mã giảm giá Tiki trên app Tiki

Cách nhập mã giảm giá trên App Tiki cũng không có nhiều khác biệt so với cách nhập coupon trên Websiteđầu tiên, bạn hãy mở phần mềm App Tiki trên điện thoại hoặc máy tính bảng nếu phần mềm đã được cài sẵn. Trong trường hợp dòng thiết bị vẫn chưa được cài ứng dụngbạn có thể truy tìm vào Google Play hoặc App store để download, sau đấy tiến hành các bước mua hàng  nhập coupon Tiki trên Tiki App như sau:

BƯỚC 1: Chọn sản phẩm vào giỏ hàng

Một khi tìm kiếm được sản phẩm ước muốn mua, bạn hãy bấm vào nút “Chọn Mua” & “Xem Giỏ Hàng”.

Chọn mua sản phẩm trên App Tiki

Chọn mua sản phẩm trên App Tiki

Chọn mua sản phẩm trên App Tiki

BƯỚC 2: Xem chi tiết sản phẩm và nhập mã giảm giá Tiki

Sau khi nhấn chọn “Xem Giỏ Hàng”, bạn sẽ thấy trang giỏ sản phẩm cùng với chi tiết của sản phẩm & ô “Mã giảm giá”. Hãy tìm kiếm mã giảm giá Tiki thích hợp với sản phẩm bạn vừa chọn mua & áp dụng vào đấy.

Xem chi tiết sản phẩm và nhập mã giảm giá Tiki

Xem chi tiết sản phẩm và nhập mã giảm giá Tiki

Trong trường hợp bạn cómã giảm giá Tiki lưu trong tài khoảnbạn sẽ click vào chữ “Áp dụng” để sử dụng coupon đã lưu. Hoặc nhấn vào mục “Xem tại đây” để xem tất cả coupon đã lưu trong trang cá nhân  chọn mã giảm giá sử dụng được cho sản phẩm bạn chọn mua.

Bên cạnh đó, Tiki App cũng cho phép người dùng dùng phiếu quà tặng & Tiki Xu thay thế cho couponnếu bạn đang có sẵn phiếu quà tặng hoặc Tiki Xu trong trang cá nhân, hãy nhập vào đấy để được nhận chiết khấu cho đơn hàng.

một khi nhập coupon Tiki thành công, hệ thống sẽ hiển thị số tiền được giảm tương ứng với giá trị coupon bạn vừa áp dụng.

BƯỚC 3: Tiến hành đặt mua  điền thông tin chuyển hàng

Tại bước thứ 3 này, mọi thao tác đều giống khi mà bạn thực hiện trên Web. Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin về địa chỉ chuyển hàng, hình thức giao hàng & phương thức thanh toán để Tiki chuyển hàng đến đúng địa chỉ.

Những chú ý khi sử dụng mã giảm giá của Tiki

 1. Mỗi mã giảm giá Tiki chỉ được dùng 1 lần/1 tài khoản
 2. Nếu đơn hàng đã được đặt mua thành công, bạn không thể nhập coupon Tiki bổ sung cho đơn hàng đấy.
 3. Nếu hệ thống không chấp thuận coupon Tiki bạn vừa nhập, bạn hãy xem lại thời hạn sử dụng, số lượt dùng, điều kiện áp dụng & nhìn nhận lại ký tự mã đã đúng chưa.