Voucher: Mã giảm giá Grab

Giới thiệu đôi nét về Grab

Grab là một công ty công nghệ mang đến các dịch vụ đi lại & vận chuyển cho người sử dụng. Thành lập năm 2012 tại Malaysia, Grab hiện đang có mặt tại 8 nước cùng 195 thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á.

Theo thống kê vào năm 2017 của Grab thì có đã có đến hơn 90 triệu lượt tải xuống ứng dụng Grab trên thiết bị di động, hơn 5 triệu người đặt xe trên Grab mỗi ngày giúp phần mềm đặt xe này chiếm hầu hết thị trường xe ôm công nghệ trên toàn toàn cầu & đương nhiên là đứng top đầu khu vực Đông Nam Á.

Mã giảm giá Grab

Ngày 27/02/2014 Grab gia nhập thị trường Việt Nam & đã trở nên quá thân thuộc với người Việt từ đó đến nay, sắc xanh lá của Grab có mặt ở khắp các cung đường, thành phố lớn nước ta.

Hơn thế nữa một khi trải qua bước ngoặt mua lại Uber, Grab tại nước ta vào thời điểm hiện tại đã chiếm giữ vị trí vững chắc khó có ai có thể soán ngôi. Với phần mềm đặt xe bao gồm GrabBike (xe máy), GrabCar (ô tô), GrabTaxi (taxi), GrabExpress (giao hàng)  GrabFood (thức ăn).

Mã giảm giá Grab là gì?

Mã giảm giá Grab là dãy mã bao gồm chữ & số do Grab phát hành sử dụng để nhập vào trước khi tiến hành Đặt xe.

Mã giảm giá Grab có thể do Grab phát hành hoặc do các ngân hàng Kết hợp với Grab dành cho khách hàng thực hiện thanh toán qua thẻ tín dụng của họ.

Voucher Grab

Mỗi mã giảm giá Grab đều có mỗi mức giá trị khác nhau để khi nhập vào bạn sẽ được giảm đi số tiền tương ứng với giá trị của mã giảm giá đấy.

Dễ hiểu hơn, nếu mã giảm giá Grab có giá trị 10k, 15k, 50k, 100k,… khi nhập vào sẽ được giảm đi số tiền tương ứng đấy trong tổng khoản chi phải thanh toán, mã giảm giá Grab Free Ship khi nhập vào sẽ được không mất tiền vận chuyển.

Ví dụ như mã giảm PAY có giá trị 100k áp dụng cho 1 chuyến GrabBike thanh toán qua GrabPay by Moca có thời hạn dùng đến hết ngày 30/06/2019. Nếu book GrabBike trước ngày 30/06/2019 & thanh toán qua GrabPay by Moca bạn có thể áp dụng thành công mã PAY và được giảm ngay 100k.

Hơn thế nữa không giống mã giảm giá của các ứng dụng khác, mã giảm giá Grab có rất là nhiều điều kiện. Để dùng được bạn cần chọn mã phù hợp với chuyến đi của mình sau đó mới đến mã có mức giảm cao nhất.

Điều kiện áp dụng mã giảm giá Grab thông thường là cho loại xe nào (GrabBike, GrabCar, GrabCar 7 chỗ, GrabCar + Plus,…), cho hình thức thanh toán nào (trực tiếp cho tài xế hay qua GrabPay by Moca), trong thời gian nào (từ thứ 6 đến chủ nhật hay cả tuần), trong khoảng cách bao xa (dưới 5km hoặc từ 5km trở lên), cho khu vực nào (chỉ áp dụng cho các thành phố đặc trưng như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh hay toàn quốc),…

Grab có các loại mã giảm giá nào?

Không những có nhiều điều kiện áp dụng mà mã giảm giá Grab cũng có rất phong phú. Phía bên dưới đây là những loại mã giảm giá Grab cơ bản nhất hiện nay:

 • Mã giảm giá Grab dành cho khách hàng mới: Đối với khách hàng lần thứ nhất dùng dịch vụ đi lại của Grab sẽ được sử dụng mã giảm giá Grab dành cho khách hàng mới, bình thường là mã 40k x 2 chuyến. Sau khi hoàn thành “cuốc” đầu tiênbạn sẽ nhận được thêm nhiều mã giảm giá hấp dẫn khác nữa của Grab dành cho khách hàng mới.

Grab có những loại mã giảm giá nào

 • Mã giảm giá Grab ưu đãi từ đối tác: Đối tác của Grab là các ngân hàng, ứng dụng thanh toán,… Kết hợp với Grab & trợ giá dưới hình thức các mã giảm giá Grab dành cho người thanh toán qua thẻ Visa, thẻ Vietcombank, qua ví GrabPay by Moca,…
 • Mã giảm giá Grab áp dụng tất cả dịch vụ: Loại mã giảm giá này áp dụng được cho toàn bộ các dịch vụ hiện hành của Grab, mã ở dạng giảm 30k, 50k,… hoặc Chiết khấu 30% tối đa 30.000đ với các điểm đón theo quy định của Grab.
 • Mã giảm giá GrabBike: Mã giảm giá dành cho dịch vụ đặt xe máy Grab. Đây là loại mã giảm giá có số lượng nhiều nhất, được sử dụng nhiều nhất của Grab. Mức giảm cũng tương tự là 20k, 20% tối đa 25.000đ,…
 • Mã giảm giá GrabCar: Mã giảm giá dành cho dịch vụ đặt ôtô 4 bánh Grab. Loại mã giảm giá này có giá trị cao hơn so với mã giảm giá GrabBike, mức giảm lên đến 60k, 100k cho mỗi chuyến.

Mã giảm giá Grabcar

 • Mã giảm giá GrabFood: Mã giảm giá dành cho dịch vụ đặt thức ăn & nước uống qua phần mềm Grab. Bình thường với đơn hàng từ 60k trở lên, bạn sẽ có nhiều mã giảm giá GrabFood giảm 20k, 30k hoặc free ship.

Mã giảm giá Grabfood

 • Mã giảm giá Grab Express: Mã giảm giá dành cho dịch vụ chuyển hàng nhanh trong ngày của Grab. Thế nhưng dịch vụ này chỉ mới áp dụng trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh thôi nên mã giảm giá Grab Express cũng hạn chế nhé!

Một vài tips nhỏ khác để săn mã giảm giá Grab:

Check thanh cuộn ở phía dưới trang chủ để cập nhập

Nếu các bạn để ý sẽ thấy khi bật app lên sẽ có những banner hiển thị ngay bên dưới danh mục dịch vụ mà Grab cung cấp. Đấy là những khuyến mãi mới nhất mà Grab ước muốn người dùng biết tới, các bạn có thể xem qua để cập nhật thêm nếu cần thì sử dụng.

Thanh cuộn cập nhật chiến dịch khuyến mãi mới của Grab

Thanh cuộn cập nhật chiến dịch khuyến mãi mới của Grab

Thanh toán qua GrabPay by Moca để được giảm nhiều hơn, tích điểm nhiều hơn

Vì hiện tại Grab đang ước muốn hướng người sử dụng dùng Grabpay, thanh toán online phải có rất nhiều ưu đãi nếu các bạn trả qua thẻ đấy. Thực tế thì hầu hết những chương trình khuyến mãi của Grab hiện nay đều áp dụng khi trả qua GrabPay luôn.

Ví GrabPay by Moca triển khai loạt tính năng mới, mang nhiều tiện ích thanh toán không dùng tiền mặt và ưu đãi đến với người dùng | Grab VN

Lúc đầu mình cũng khá ngại vì một phần do thói quen tiêu tiền mặt, thứ nữa là thấy phiền vì phải liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử, sợ thông tin cá nhân bị chia sẻ. Tuy nhiên lúc sử dụng rồi thì thấy tiện dã man luôn đó ạ, cực kỳ tiện cho những lúc không đủ tiền mặt hoặc tài xế không có sở hữu tiền thối.

Bên cạnh đó điểm thưởng tích lũy còn nhiều hơn hẳn so sánh với khi trả bằng tiền mặt nên tiến độ thăng hạng của bạn có thể được rút ngắn đáng kể đó.

Nên thêm thẻ ATM trước để liên kết với ví GrabPay

Theo mình biết thì thanh toán online trong Grab có 2 dạng:

 • 1 là thanh toán bằng ví điện tử GrabPay (liên kết với thẻ ATM bình thường), hết tiền thì bạn có thể chuyển từ thẻ ATM qua ví (không mất phí) nhé.
 • Hai là thanh toán trực tiếp qua thẻ Master/Visa luôn, không liên quan tới ví.

Grab ra mắt phương thức thanh toán GrabPay by Moca| Grab VN

Các bạn lưu ý là có nhiều lúc chương trình khuyến mãi của Grab chỉ áp dụng cho 1 trong 2 hình thức này thôi, nên thỉnh thoảng sẽ không áp dụng mã giảm giá được nếu không để ý kỹ.

Một điều cần biết (cái này mình cũng không hiểu tại sao) nữa là bạn nên Kết hợp với thẻ ATM trước, sau đó ước muốn thêm thẻ Visa hay Master thì tùy.

Vì mình có một số người bạn thêm tài khoản Master/Visa xong sau đấy ước muốn sử dụng ví GrabPay thì lại không được nữa vì không thể thêm thẻ ATM được.

Quét mã QR code để được giảm thêm 30%

Quét mã VNPAY giảm 30% tại chuỗi nhà hàng AFG - TienDauRoi

Hiện tại Grab còn có liên kết với nhiều shop ăn uống & đang chạy chương trình khuyến mãi rất mạnh. rõ ràng khi tới quán ăn nào có cộng tác với GrabPay, bạn chỉ cần quét mã QR code  thanh toán online trên app Grab thì sẽ được giảm giá 30% hóa đơn lận đấy.

Hôm trước mình tình cờ tạt vào một quán bún bò Huế ở khu Nghĩa Tân để ăn, lúc thanh toán chủ quán có giới thiệu nên tụi mình cũng quẹt thử, cuối cùng được giảm gần 40k đó.

Tại sao 1 số mã ưu đãi Grab không dùng được?

Một trong những trường hợp có thể bạn sẽ thường xuyên gặp phải đó là áp mã vào tuy nhiên không sử dụng được là vì:

 • Mã ưu đãi đó chỉ áp dụng với 1 số khách hàng rõ ràng nhận được khuyến mãi. Vì lẽ đó bạn không dùng được mã của người khác.
 • Đối với các mã số lượng có hạn thì có thể số lượt sử dụng đã hết, bạn nên tìm mã khác hoặc chờ thời gian mã có hiệu lực trở lại để sử dụng.

Tôi không sử dụng được mã khuyến mãi GrabFood - Passenger

 • Bạn an tâm là nếu như bạn thường xuyên dùng các dịch vụ trên Grab app thì thường nhật, hàng tuần bao giờ cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • bạn điền sai mã, áp dụng ở đơn vị không được hỗ trợ hoặc dùng mã không đúng khung giờ quy định. Chỉ cần kiểm tra lại thông tin áp dụng khuyến mãi  sử dụng lại là được.
 • Tổng giá trị đơn hàng chưa thuyết phục đủ yêu cầu áp dụng mã giảm giá. VD mã 70k cho đơn hàng 200k thì bắt buộc đơn hàng của bạn phải từ 200k trở lên mã mới có hiệu lực.

Câu hỏi thường gặp về Grab

Mã giảm giá Grab là gì?

Mã giảm giá Grab là gì? Lấy ở đâu? Sử dụng như thế nào?

Mã giảm giá Grab là một đoạn ký tự có thể gồm chữ  số được phát hành bởi Grab dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ trên phần mềm Grab. Nếu đơn hàng của bạn thỏa mãn điều kiện của mã, bạn có thể được giảm giá dịch vụ khi thanh toán.

Mã giảm giá Grab có các kiểu nào?

Có đầy đủ mã giảm giá Grab cho nhiều dịch vụ không giống nhautùy theo chính sách từng thời điểm của Grab mà có thể có những loại mã giảm giá khác nhau. Phổ biến nhất là mã giảm giá GrabCar, GrabBike, GrabExpress, khuyến mãi các dịch vụ tiện ích như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, shopping, đặt phòng khách sạn…

Nhập mã giảm giá Grab như thế nào?

Southeast Asian 'Super App' Grab Set for US IPO | BoF

Rất dễ dàng, chỉ cần chép hoặc ghi nhớ mã  nhập vào ô khi thanh toán, bạn sẽ được giảm giá cho đơn hàng.

Lấy mã giảm giá Grab ở đâu?

Có nhiều nguồn để lấy mã giảm giá Grab, nhiều trang tổng hợp mã giảm giá, blog, mạng xã hội… tuy vậy không phải nguồn nào cũng có được đầy đủ mã giảm giá, quan trọng là chất lượng đôi khi không bảo đảm.

Vậy nên, bạn phải cần tìm đến nguồn uy tín như iPrice để cập nhật cho mình mã giảm giá Grab mới nhất, còn sử dụng được 100%.