Voucher: Mã giảm giá Sendo

Giới thiệu về Sendo.vn

Siêu Chợ Sen Đỏ – Chợ điện tử duy nhất tại đất nước ta được bảo trợ bởi tập đoàn FPT. Sendo.vn kết nối người mua  người bán cả nước. Với ước muốn phục vụ sở thích mua sắm trực tuyến cho tất cả người tiêu dùng trên khắp nước ta, Siêu Chợ Sen Đỏ có tất cả mọi thứ bạn cầnkhông những giúp bạn sở hữu được những sản phẩm yêu thích với giá hợp túi tiền mà còn mang lại sự an tâm & tiện lợi nhất khi mua sắm trực tuyếnđem lại cuộc sống đủ đầy hơn.

Sendo.vn được thành lập từ tháng 5/2014 với mô hình C2C (customer to customer) tương tự như mô hình hoạt động của Shopee. Tại Sendo bạn sẽ dễ đang đăng ký một gian hàng để bán hàng & cũng dễ dàng là người dùng để mua hàng.

Bởi vậy hàng hóa trên Sendo rất đa đạng & khoảng giá cũng cực kỳ đa dạng. Hiện nay trên Sendo.vn có đến hơn 10 triệu sản phẩmnằm trong 29 ngành hàng cần thiếtthuyết phục hầu hết sở thích mua sắm cơ bản của mọi người.

Mã giảm giá Sendo là gì?

Mã giảm giá Sendo là ưu đãi mà Sendo.vn hoặc shop tạo ra dành riêng cho người tiêu dùng mua sắm trên Sendo.vn. Sau khi săn được mã giảm giá, nếu sử dụng mã này để mua hàng thì bạn có thể được giảm tiền trên tổng giá trị đơn hàng cần thanh toán khi thỏa các điều kiện của chương trình.

Sendo có miễn phí vận chuyển không?

  • Hiện nay Sendo miễn phí vận chuyển toàn quốc cho các đơn hàng từ 199K, mức hỗ trợ phí vận tải tối đa là 50K
  • Mỗi tài khoản có 3 lượt free vận tải / tháng & 1 ngày chỉ được sử dụng 1 lượt, số lượt miễn phí vận chuyển sẽ được quản lí trong mục Ví miễn phí vận chuyển trong Thông Tin trang cá nhân của bạn.

Sendo cho đổi trả hàng trong bao lâu?

Bạn sẽ yêu cầu đổi hoặc trả hàng trong vòng 48 tiếng đồng hồ kể từ khi nhận hàng nếu sản phẩm không đúng miêu tả để Siêu Chợ Sen Đỏ bảo vệ ích lợi mua sắm của bạn. Các bước trả hàng như sau:

Đối với các sản phẩm thuộc gian hang SenMall thì thời gian đổi trả tối đa là 7 ngày, để yên tâm khi mua sắm bạn nên chọn mua hàng ở các shop uy tín hoặc shop SenMall

Hướng dẫn dùng coupon Sendo

Làm thế nào để lấy mã giảm giá Sendo.vn?

Bạn sẽ nhận mã giảm giá Sendo.vn thông qua việc tìm kiếm các chương trình giảm giá được chính Sen Đỏ tổ chức thông qua websitekênh social của Sen Đỏ như Facebook, Zalo, Instagram… & từ các partners khác.

Cách một cách nhanh chóng để lấy mã giảm giá Sendo được cập nhật hàng ngày là bạn truy xuất trang này của Blog giảm giá thường nhật để cập nhật tin giảm giá mới nhất, bạn không phải mất công tìm kiếm, đã có đội ngũ hợp tác viên của bên chúng tôi tìm kiếm thay bạn.

Cách sử dụng coupon Sendo

Tại bước thanh toán trên Sendo.vn bạn sẽ tìm thấy khu vực Sử dụng voucher như hình dưới, bạn nhập mã giảm giá sendo mà bạn tìm được vào ô NHẬP couponsau đó nhấp sử dụng, coupon sẽ được áp dụng.

Mã giảm giá Sendo áp dụng được những sản phẩm nào?

tùy thuộc theo mỗi chương trình & coupon không giống nhau sẽ có quy định áp dụng cho các sản phẩm không giống nhau. Nếu là mã phát hành bởi Sendo.vn thì mã sẽ áp dụng cho lĩnh vực hàng hoặc hội nhóm sản phẩm nhất định. Nếu là mã của Shop thì chỉ áp dụng cho các sản phẩm của Shop

Một vài người thắc mắc thường gặp khi sử dụng mã giảm giá Sendo

Trả lời một số thắc mắc cho người sử dụng code sendo

  • Mã giảm giá có được quy đổi thành tiền mặt hay không? Rất tiếc voucher Sendo chỉ được sử dụng trên Sendo.vn & không được quy đổi thành tiền mắt với bất kỳ lý do gì.
  • Tôi ước muốn sử dụng coupon cho nhiều lần đặt hàng có được không? Theo quy định của Sen Đỏ, mỗi mã giảm giá chỉ áp dụng cho 1 đơn hàng độc nhất.
  • Một đơn hàng có thể ứng dụng nhiều mã giảm giá không? Mỗi đơn hàng bạn chỉ có thể ứng dụng được một mã khuyến mãi Sendo duy nhất. Bạn nên cẩn thận chọn mã tốt nhất để áp dụng nhé.
  • Coupon của tôi bị hết hạn, tôi có thể gia hạn lại được không? Rất tiếc mã giảm giá đã hết hạn thì không thể gia hạn thêm được, bạn vui lòng áp dụng mã sớm để ko bị hết hạn
  • Đơn hàng của tôi bị hủy, mã giảm giá có được hoàn lại không? mã giảm giá của bạn sẽ được hoàn lại nếu nguyên nhân hủy đơn hàng do shop, nếu bạn tự hủy đơn hàng hoặc từ chối nhận hàng thì mã Sendo sẽ ko được hoàn lại

Chỉ dẫn nhập mã giảm giá Sendo

Sau khi tìm được coupon thích hợp với nhu cầu của bạn thì bạn quay lại trang Sendo để mua hàng. Để cho bạn có thể dễ dàng hình dung được cách làm thế nào để sử dụng được mã giảm giá thì mình sẽ chỉ dẫn thông qua 1 ví dụ cụ thể.

“Thông qua Topcoupon.vn mình có được 1 mã giảm giá 20K cho đơn hàng 100k. Áp dụng cho các ngành hàng: làm đẹp, mẹ bé, bách hóa, đồ chơi, thời trang trẻ em, thực phẩm, thiết bị y tế”. Mình sẽ thực hiện từng bước như sau.

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Có nhiều cách để bạn tìm kiếm sản phẩm ước muốn mua bằng việc gõ vào ô tìm kiếm cũng như tìm trong cột các ngành hàng của Sendo hoặc tìm ở các chương trình giảm giá,… lưu ý sản phẩm cần phải nằm trong các lĩnh vực hàng dùng được coupon.

Ờ đây mình đang mong muốn tìm 1 chai dầu gội đầu Xmen.

Bước 2: Xác nhận thanh toán

Bạn vào giỏ sản phẩm rồi nhập đầy đủ các thông tin địa chỉ để Sendo giao hàngcông thức vận chuyểnphương thức thanh toán.

Bước 3: Nhập coupon

Khi đã xác nhận thanh toán bạn nhìn lại thông tin đơn hàng. Ở đây bạn nhập coupon vào ô “Mã giảm giá/ Mã hoàn tiền” & ấn áp dụng vậy là xong. Khi mã được chấp thuận bạn có thể được trừ tiền thẳng vào ô thông tin đơn hàng luôn nên bạn lưu ý xem  xác nhận nhé!

Mình sẽ cho bạn thấy sự khác nhau giữa không sử dụng mã  có sử dụng mã

Bước 4: Đặt hàng  chứng nhận thành quả

Khi mà bạn dã xác nhận thông tin đơn hàng rồi bạn ấn vào đặt hàng & chờ góp ý xác nhận của Sendo nữa là bạn đã hoàn tất quy trình đặt hàng có áp dụng mã giảm giá.

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Sendo

1. Mã giảm giá Sendo là gì?

Mã giảm giá Sendo là mã giảm giá do Sendo.vn hoặc shop nào đó tạo ra dành cho khách hàng mua sắm các sản phẩm trên Sendo. Mức giảm khi áp dụng mã giảm giá Sendo tùy thuộc vào từng mã giảm giá do Sendo hoặc shop đó thiết lập.

2. Lấy mã giảm giá Sen do ở đâu, bằng cách nào?

Bạn có thể truy cập vào website Sendo.vn thường xuyên đển tìm kiếm mã giảm giá ở trên đó. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được mã giảm giá qua các kênh của Sendo trên Facebook, Zalo,… hoặc từ các đối tác khác.

Tuy nhiên, để bạn không mất nhiều công tìm kiếm và để bạn có thể nhận mã giảm giá Sen do nhanh nhất thì bạn có thể truy cập vào website Topcoupon.vn đển lấy mã giảm giá. Hơn nữa, bạn có thể tham gia nhóm, đăng ký nhận tin để nhận mã giảm giá ngay lập tức khi có mã mới.

3. Mã giảm giá Sendo có áp được cho mọi sản phẩm, mọi khách hàng không?

Thông thường, mỗi mã giảm giá sẽ có 1 mức giảm và điều kiện áp dụng khác nhau. Nếu là mã do Sendo phát hành thì bạn có thể áp dụng cho nhiều loại sản phẩm và nhiều tài khoản khách hàng. Còn mã do shop nào đó phát hành thì bạn chỉ có thể áp dụng cho sản phẩm mà shop đó phân phối.

4. Mã giảm giá Sendo có thể quy đổi ra tiền mặt không?

Mã giảm giá do Sendo hoặc các shop phát hành chỉ có thể sử dụng để được giảm giá khi mua hàng trên Sendo.vn. Bạn KHÔNG thể quy đổi ra tiền mặt bằng bất cứ hình thức nào trên Sendo.