Voucher: Mã giảm giá VNTrip

Mã giảm giá Vntrip là gì ?

Mã giảm giá Vntrip cũng có thể sẽ được gọi bằng nhiều cách khác như: Coupon Vntrip, Voucher Vntrip hay Code Vntrip,…Là đoạn mã ngắn bao gồm các ký tự số  chữ mà bạn có thể chèn vào khi thực hiện bước thanh toán cuối cùng.

Nếu lần đầu tiên đến Vntrip.vn bạn có thể nhận được khuyến mãi là 01 coupon 10% off dành cho người tiêu dùng mới & đăng ký Email tại Vntrip.vn. Hãy thu thập thêm các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá tốt nhất để tiết kiệm túi tiền tối đa.

Các kiểu mã giảm giá Vntrip

Ra đời sau muộn nên uy tín, sức ảnh hưởng không thể so sánh được với Agoda. Booking.com hay Mytour,… vì lẽ đó Vntrip tung ra rất là nhiều chương trình giảm giá giảm giá với giảm giá lớn cho người đặt phòng để có thể cạnh tranh được với các đối thủ lớn này.

Đó cũng là nguyên nhân Vntrip có rất nhiều loại couponbên dưới đây chính là những loại thường gặp nhất:

 • Mã giảm giá Vntrip không giới hạn khi đặt phòng:

Với coupon này bạn có thể áp dụng cho hầu hết đơn đặt phòng trên hệ thống khách sạn của Vntrip. Mã có giảm giá cũng rất lớn nhưng mà chỉ được tung ra vào những dịp thiết yếu như các ngày lễ lớn, chào hè, cuối năm,…

mã khuyến mãi vntrip

 • Coupon Vntrip cho người dùng mới:

Vntrip hiện nay đang cung cấp coupon với ưu đãi 100k cho người tiêu dùng mới đăng ký trang cá nhân, đặt phòng lần thứ nhất trên Vntrip.vn.

Mã không giới hạn thời gian dùng thế nhưng bạn chỉ được dùng 1 lần duy nhất/1 user trang cá nhân mà thôi.

 • Mã ưu đãi Vntrip khi đặt phòng bằng thẻ tín dụng ngân hàng:

Mã giảm giá áp dụng khi thanh toán qua ví Airpay, qua thẻ mastercard, qua thẻ tín dụng các ngân hàng Vietcombank,… chẳng hạn.

Mỗi ngân hàng mong muốn thu hút người đặt phòng trên Vntrip thanh toán qua trang cá nhân ngân hàng của họ nên sẽ trợ giá phát hành loại mã giảm giá này. Mã có ưu đãi cũng khá lớn  không có yêu cầu điều kiện gì nhiều.

Các loại mã giảm giá Vntrip

 • Mã giảm giá Vntrip cho đơn đặt phòng từng địa điểm:

Đây chính là loại mã giảm giá chỉ áp dụng cho một địa điểm cụ thể nào đó mà thôi Ví dụ như Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt,… Mã có giảm giá không lớn mặc dù vậy số lượt dùng nhiều, thường xuyên phát hành.

Hướng dẫn đặt vé máy bay, đặt phòng  nhập mã giảm giá Vntrip

Đặt vé máy bay, đặt phòng trên VnTrip cực kỳ đơn giản nhé.

 • Bước 1: lựa chọn dịch vụ bạn phải cần

truy tìm vào trang web: https://www.vntrip.vn/. Tại đây thì bạn có thể nhìn thấy thanh công cụ tìm kiếm ngay ở trên đầu trang.

Nếu bạn muốn đặt phòng thì nhấp vào nút “ Đặt phòng”, nhấn vào nút “ Vé máy bay” nếu muốn đặt vé máy bay.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip

Tìm kiếm Phòng khách sạn / Chuyến bay trên VnTrip

 • Bước 2: chọn lựa khách sạn/chuyến bay

 Đối với đặt phòng khách sạn: Bạn gõ địa điểm đến, chọn ngày đến & ngày đi tại thanh công cụ.

Với bước này, bạn cần viết tên vị trí bạn cần đến càng rõ ràng càng tốt, ngày nhận phòng  ngày trả phòng trong chuyến đi của bạn.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip

Tìm kiếm Phòng khách sạn

– Đối với đặt vé máy bay: Chọn thành phố bạn tới, ngày khởi hành, ngày về (Nếu là vé khứ hồi), Số hành khách đặt vé.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip

Tìm kiếm chuyến bay

 • Bước 3: lựa chọn Khách sạn / Chuyến bay phù hợp

VnTrip sẽ công bố 1 loạt danh sách các khách sạn / chuyến bay theo yêu cầu để bạn chọn. bạn có thể sử dụng tool lọc có sẵn để tìm kiếm theo tiêu chuẩn của mình

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip

Tìm kiếm phòng khách sạn theo bộ lọc VnTrip

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip

Tìm kiếm chuyến bay phù hợp

 • Bước 4: điền thông tin người đặt

– Đặt phòng khách sạn:

Sau khi chọn được phòng ưng ý rồi thì kích vào đặt phòng. Sẽ hiện ra một cửa sổ yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào. Ở phần này bạn chú ý điền đúng hết các thông tin cá nhân của bạn nhé. Công điều này để bảo đảm quyền lợi của bạn khi nhận phòng.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip

Nhập thông tin đặt phòng

– Đối với đặt vé máy bay: bạn cần click vào mục “Xem chi tiết” ở phía dưới để nhận biết giá chính xác bạn phải thanh toán. Vì giá báo trên Web của Vntrip chưa gồm các khoản phụ thu & thuế.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip

Chọn chuyến bay & tiến hành thanh toán

Bạn chọn vé chiều đi & về sau đó bấm vào nút “Tiếp tục đặt vé” để chuyển qua bước Thanh toán.

 • Bước 5: lựa chọn hình thức thanh toán & nhập mã giảm giá ( nếu có)

Hãy lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn & nhập mã giảm giá VnTrip vào mục “Áp dụng mã giảm giá” bên cạnh để được giảm giá cả đặt phòng / vé máy bay của mình.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn / vé máy bay trên VnTrip

Nhập mã giảm giá  tiến hành thanh toán

Như vậy chỉ qua 5 bước đơn giản, là bạn đã đặt thành công phòng khách sạn hoặc vé máy bay cho hành trình của mình rồi.

Đánh giá Vntrip có uy tín không?

Có 1 thực tế là hình như trang Web cung cấp dịch vụ online nào cũng đều nằm trong diện nghi ngờ “Hoạt động lừa đảo”!!!. Vntrip cũng không nằm ngoài số đó.

rất nhiều khách hàng chưa đặt mua trên Vntrip lần nào đều phân vân không biết Vntrip có uy tín không? Đặt phòng trên Vntrip có bị lừa không? Bla bla…

Chẳng nói đâu xa ngay bản thân mình cũng vậybởi vậy dịp lễ 30-4 vừa rồi mình đã làm chuyến đi du lịch Đà Nẵng & đặt thử VnTrip để thử nghiệm.

Sau chuyến trải nghiệm mình tạm đưa ra một số nhận định về Vntrip như sau:

 • Phòng đa dạnggiá cả phải chăng

Chỉ cần gõ tên Đà Nẵng, số ngày lưu trú trên thanh phần mềm tìm kiếm VnTrip.vn là mình nhận được cả nghìn phòng khách sạn với đủ khoảng giá không giống nhau tha hồ chọn lựa.

giá tiền mình so sánh thử với các trang cung cấp dịch vụ đặt phòng như Agoda, Booking thì giá niêm yết thường thấp hơn gần 100K.

so sánh với giá phòng niêm yết tại khách sạn khi tới nhận phòng mới thấy đúng là tỉnh táo khi đặt phòng sớm, vì đi vào đúng dịp lễ nên khách sạn cháy phòng, còn 1 vài phòng thì thấy Bảng Giá lên tới 550K/ đêm. Trong khi mình đặt trên VnTrip chỉ có 320K.

 • Công nhận thông tin đặt phòng  chăm sóc khách hàng.

Nhấp nút đặt phòng xong, khoảng 20 phút sau nhân sự tổng đài Vntrip gọi lại công nhận đơn đặt phòng liền, báo luôn cho mình có sử dụng dịch vụ xe đưa rước từ Sân bay về khách sạn hay không? Đúng là quá ngạc nhiên, vậy là chẳng phải lo cái khoản thuê xe từ sân bay về khách sạn. Nhiều khi không hề biết đường mà gặp phải bác tài xế không có tâm có khi lại còn bị các bác lừa cho 1 vố ấy. Thế là tạm an tâm rồi.

 • Nhận phòng nhanh chóng, chất lượng

Do thông tin đặt phòng đã gửi cho VnTrip từ trước nên mình chỉ cần cung cấp mã đặt phòng, CMND cho khách sạn là nhân sự lễ tân dẫn lên nhận phòng luôn. Không tốn thời gian đứng chờ làm thủ tục.

Về chất lượng phòng nếu so với hình ảnh chạy quảng cáo trên Web thì chỉ bằng 70% thôi. tuy nhiên nói chung là sạch sẽ, view đẹp. Tuy nó không được lung linh như trên Web nhưng mình cũng không bất ngờ, vì đã xác định từ trước là chắc chắn nhận phòng thực tế sẽ không được đẹp như hình rồi.

Nhưng mà so với giá tiền & mặt bằng chung thì chọn được 1 phòng khách sạn như vậy với giá 320K trong mùa lễ này đã là quá tuyệt. Vì có nhiều người bỏ ra tới hơn 500K mà cũng khó có phòng để ở chứ đừng nói là phòng ưng ý thế này.

 • Nhận phòng rồi mới thanh toán

Khách sạn mình chọn cho phép khách hàng thanh toán một khi nhận phòng, & mình đã chọn ngay giải pháp thanh toán trực tiếp này cho chắc. Nếu bạn đặt phòng mà không an tâm thì cứ chọn cách thanh toán giống mình (Nếu như khách sạn cho phép).

Còn không thì hãy lựa chọn phương thức thanh toán thích hợp với bạn vì Vntrip cho phép linh hoạt trong thanh toán: Chuyển khoản, Thu tại nhà, Thanh toán trực tiếp tại khách sạn, Thanh toán qua các ứng dụng thanh toán trực tuyến như Zalopay, Momo…

 • Xây dựng trụ sở công ty

Trước đây Vntrip chỉ hoạt động online trên Website Vntrip.vn. tuy vậy để thuận tiện hơn trong thực hiện trao đổi & giải quyết các vụ việc liên quan thì hiện nay Vntrip.vn đã có trụ sở tại TP. Hà Nội. Nếu trước đây bạn còn chưa yên tâm khi đặt vé máy bay hay phòng khách sạn vì Vntrip không có trụ sở thì nay có thể yên tâm rồi nhé.

Sau 1 lần thử nghiệm đặt phòng thử trên Vntrip thì mình đánh giá Vntrip làm ăn rất ổn chứ không có chuyện lừa đảo người tiêu dùng gì cả nhé. Chắc chắn lần sau có chiến lược đi du lịch tiếp thì Vntrip vẫn sẽ là lựa chọn đầu tiên của mình.