Top Coupon TopCoupon Nắm giữ 5 kinh nghiệm vàng khi mua hàng tại Tiki

Nắm giữ 5 kinh nghiệm vàng khi mua hàng tại Tiki

Những điều cần biết khi mua hàng Tiki

Mua hàng Online hiện nay là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi các tính năng và tiện ích của nó. Thế nhưng mua hàng trực tuyến sao cho hiệu quả khi không được “sờ tận tay” sản phẩm trước khi mua. Nếu không có kinh nghiệm, người mua rất dễ mua phải hàng hóa, thậm chí là gặp phải những tình huống lừa đảo. Bài viết này Topcoupon.vn sẽ chia sẻ 10 TIPS vàng khi mua hàng tại Tiki giúp bạn mua được những sản phẩm chất lượng nhất

 

1. Xem Đánh giá sản phẩm trước khi “thêm vào giỏ hàng” tại Tiki

Những phản hồi của khách hàng đã mua có vai trò khá quan trọng với bạn khi mua sắm trực tuyến. By nhờ đó mà bạn có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm mình mua. Bạn chỉ tự động chọn lựa mua những sản phẩm có phản hồi tốt từ khách hàng 

Mẹo xem bình luận: Khi nhấp vào xem sản phẩm đó, hãy kéo xuống phần bên dưới cùng, bạn sẽ thấy bình luận của những người từng mua sản phẩm này. Đây là những người nhận biết rất thật, mẹ sẽ biết sản phẩm đó được sử dụng tốt, không có hãng chính, cửa hàng bán sản phẩm đó có uy tín không,… Một lời khuyên cho bạn đó là bạn cũng nên biết lựa chọn đã có biểu tượng “Đã  mua sản phẩm này tại Tiki ” thôi nhé, vì đây là bình luận chính xác từ người dùng đã từng mua sản phẩm qua  Tiki và  những bình luận không có biểu tượng trên là bình luận rác. Trusted.

Tiki lừa đảo không? mua hàng trên Tiki có tốt không?

2. Xem kỹ thông tin nhà phân phối sản phẩm trên Tiki

Đây là ưu tiên hàng đầu khi bạn mua sắm trực tuyến. Một nhà phân phối uy tín thì tự nhiên sản phẩm của họ bán ra cũng đảm bảo hơn rất nhiều.

Trên TiKi có rất nhiều đối tác đăng ký mở hàng cho kinh doanh. Đa số các cửa hàng khi đăng ký đều được Tiki kiểm duyệt chất lượng kỹ thuật càng cao và yêu cầu trả lời các ứng dụng tiêu chuẩn rất quy định. Tuy nhiên, cũng sẽ có một số cửa hàng sau đó có thể thu được lợi nhuận để kinh doanh các sản phẩm kém chất lượng. Bạn nên ưu tiên chọn các Shop uy tín, được đánh giá tốt từ những người mua hàng.

Những hàng hóa mà bạn có thể yên tâm 100% đó là:  Tiki Trading  và  gian hàng hàng hóa  của các công ty thương mại.

Tiki Trading là gì? Đặt hàng trực tuyến trên Tiki Trading có tốt không?

3. Kiểm tra sản phẩm bảo mật thông tin

Đây là một yếu tố quan trọng khi mua hàng online mà người mua vô tình “bỏ rơi” nó. Đối với một gian hàng bán nhiều đồ điện tử như Tiki như: máy tính, đồng hồ, điện thoại,… bạn nên kiểm tra thông tin bảo hành của sản phẩm, cách thức bảo hành, bảo hành trong bao lâu để tránh tình trạng mua phải đồ hỏng mà bỏ đi

Hãy lưu giữ thông tin của shop để hỗ trợ khi có vấn đềrắc rối về sản phẩm

4. So sánh giá tiền của sản phẩm 

Có nên mua điện thoại trên tiki không? There is not found on the value?

Như đã nói, trên  Tiki có  rất nhiều đối tác đăng ký mở cửa hàng bán hàng. Vì vậy cùng một sản phẩm khi có nhiều mức giá bán khác nhau.

Làm sao để chọn được sản phẩm có giá tốt nhất vừa đảm bảo chất lượng? Kinh nghiệm mua hàng Tiki của bạn là bạn nên so sánh giá giữa các cửa hàng bán sản phẩm chính hãng trước.

Nếu đều là sản phẩm chính hãng, cửa hàng nào có giá rẻ hơn thì bạn chọn cửa hàng đó. Tất cả đều phải dựa vào tín hiệu của các cửa hàng. Và thường thì chênh lệch giá cũng không đáng kể. Bạn có thể so sánh giá sản phẩm ở các trang như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Lazada, Shopee….

Nếu bạn muốn mua hàng nhập khẩu, bạn nên xem xét cẩn thận tín hiệu của cửa hàng đó. Tìm hiểu xem khách hàng đánh giá shop bán hàng như thế nào? Có công ty hay bên ngoài hàng không? Sản phẩm bảo hành chế độ sau khi mua hàng ra sao….

Nếu bạn thấy sản phẩm đó có giá rẻ bất thường. Tốt nhất bạn không nên ham rẻ mà mua về nhé. Cẩn thận mua phải hàng giả, hàng xếp, hàng kém chất lượng

5. Lựa chọn thanh toán khi lấy hàng

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trực tuyến, hãy chọn phương thức thanh toán sau khi nhận hàng để có thể kiểm tra chất lượng kỹ thuật trước khi mất tiền

Hướng dẫn] Cách mua hàng trên Tiki miễn phí vận chuyển - Ditadi.net

Còn lại nếu bạn thanh toán trước thì thủ tục để hoàn tiền khi đơn hàng có vấn đề đôi khi bạn cũng bối rối. Một số bạn thấy rằng thời gian giải quyết khiếu nại hơi lâu nói Tiki lừa đảo khách hàng.

Xem Ngay: Mã Giảm Giá Tiki Hot Mỗi Ngày Tại Đây!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post