Top Coupon TopCoupon Đánh giá Apple Watch Series 4

Đánh giá Apple Watch Series 4

Đánh giá Apple Watch Series 4 post thumbnail image

Với một chiếc Apple Watch Series 4, ra đời đã 3 năm tuổi và với mức giá chỉ khoảng 5 triệu đồng ở thời điểm hiện tại liệu nó có đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của một chiếc đồng hồ thông minh hay không. Hãy cùng Topcoupon tìm hiểu ngay sau đây.

Thiết kế

Trước hết, Apple Watch Series 4 này mặc dù đã ra mắt cách đây 3 năm nhưng thiết kế thì không hề lỗi thời, đến nay mặc dù Apple đã cho ra mắt đến dòng Series 7 nhưng thiết kế tổng thể của nó vẫn theo hướng bo tròn, mềm mại. Đây rõ ràng là điểm ăn tiền vì khi tắt màn hình đi thì khó ai nhận ra được sự khác biệt giữa các dòng dòng đồng hồ thông minh của nhà Apple.

apple watch series 4 white 1587342331 1

Màn hình

Màn hình của Apple Watch Series 4 rất dễ nhìn và có phần viền được làm bỏ tròn, mỏng hơn chứ không như Series 3 với màn hình vuông hiển thị được ít thông tin. Apple đã gia tăng kích thước màn hình cho không gian trải nghiệm đã hơn, dễ dàng theo dõi như tin nhắn, thông báo, trải nghiệm. Mặc dù không được trang bị màn hình Always On Display như các thế hệ sau này nhưng khi sử dụng thực tế thì màn hình Always On cũng không thật sự cần thiết bởi vì khi có thông báo đến hay khi ta xem giờ thì đều phải giơ đồng hồ lên để xem.

watch modelheader series4 hero 201809 geo us

Tính năng

Về tính năng thì Apple Watch Series 4 có đầy đủ các chức năng theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim, các bài tập được tích hợp sẵn, theo dõi giấc ngủ, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt dành cho các bạn nữ. Tuy nhiên thì Series 4 cũng bị thiếu mất một vài tính năng mới như đo nồng độ oxi trong máu hay là la bàn nhưng những tính năng này người dùng bình thường rất ít khi dùng đến và nó cũng không hỗ trợ tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

apple watch series 4 didongviet 1

Xem thêm: Đồng hồ thông minh Samsung 2,5 triệu liệu có đáng mua

Phần mềm

Đến nay Apple vẫn đang bán và sản xuất những dòng Series 3 cho nên thời gian hỗ trợ lâu dài cho chiếc đồng hồ thông minh này là điều rõ ràng, các bạn có thể mua về sử dụng thêm 1,2 năm nữa vẫn rất ổn và thoải mái. Phần loa của Apple Watch Series 4 cũng được Apple chăm chút lại cho âm thanh lớn hơn 50%, song vẫn tách biệt với micro để tránh bị vang khi đàm thoại.

eee 5868

Thời lượng pin

Thời lượng pin là điều mà ai dùng Apple Watch đều cảm thấy không hài lòng, tương tự với chiếc Apple Watch Series 4 này cũng vậy trung bình sử dụng được một ngày rưỡi nhưng như thế là khá tốt so với một chiếc đồng hồ thông minh đã ra mắt được 3 năm.

Hiện tại Apple Watch Series 4 đã bị ngừng sản xuất nên rất khó để tìm được hàng mới cho nên khi mua hàng các bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định mua, nên tìm hiểu các cửa hàng lớn, có uy tín như CellphoneS, FPT,… để được chính sách bảo hành và hỗ trợ tốt nhất.

dong ho apple watch s4 gps 40mm vien nhom day the thao space gray 1 d1b3491826494e2e8a1e472660971789 master

Xem thêm: Top những chiếc Apple watch nên mua

 

Tổng kết

Tổng kết lại với mức giá chỉ khoảng 5 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, chiếc Apple Watch Series 4 rất đáng mua mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sức khỏe, nhận thông báo, cuộc gọi. Qua bài đánh giá Apple Watch Series 4 trên bạn có cảm nghĩ hay ý kiến hãy để lại bình luận để cùng Topcoupon giải đáp nhé.

Tổng hợp: Ngọc Toản

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post