TOPCOUPON.VN

Mã giảm giá Klook

Klook Là Gì?

Klook Vietnam Là Gì? Hướng Dẫn Đặt Hàng Trên Klook Vietnam - Klook Blog

Klook là nền tảng cung cấp tiện ích  dịch vụ du lịch tự túc hàng đầu thế giới, sở hữu hơn 100.000 hoạt động ở hơn 400 địa điểm trên toàn cầu. Ra mắt vào năm 2014, Klook đã  đang từng bước “đơn giản” hoá hành trình khám phá cho người thích vi vu tự túc.

Là nền tảng dành cho người đi du lịch tự túc, Klook giúp cho bạn đặt Vé thăm quan, SIM/Wifi, tour trong ngày, dịch vụ đi lại, visa & voucher ẩm thực 1 cách dễ dàng  tiết kiệm

Mã giảm giá Klook là gì?

Mã giảm giá Klook là một đoạn ký tự do đơn vị này cung cấp cho khách hàng khi triển khai các tour du lịch ưu đãi, khuyến mãi tới khách hàng đang có nhu cầu.

Mã giảm giá Klook Mới nhất hiện nay: Cách lấy và nhập mã

1. Mã giảm giá: gồm ký tự số, ký tự chữ hoặc kết hợp ký tự số  ký tự chữ. Mã này là thông tin bạn cần nhập vào khung áp dụng mã khi thanh toán dịch vụ đã book tại klook.

2. Số lần dùng, hạn sử dụng: là giới hạn số khách hàng được áp dụng mã giảm giá, thời gian mã giảm giá còn hiệu lực.

 • Nếu mã chỉ áp dụng cho 100 đơn hàng nhập mã đầu tiên lúc mua dịch vụ qua App thì các đơn hàng từ 101 trở đi sẽ không còn ưu đãi nữa. đây chính là loại mã hay được Klook cung cấp trong mùa du lịch, nghỉ lễ.
 • Nếu hạn sử dụng là 4/11/2021 thì sau ngày này mã giảm giá sẽ không còn hiệu lực sử dụng nữa.
  => Số lần sử dụng + hạn sử dụng: cùng được kết hợp thì 1 trong 2 điều kiện này diễn ra thì mã giảm giá sẽ không còn hiệu lực áp dụng.

3. Điều kiện áp dụng của mã: là quy định mà klook đưa ra tùy vào chương trình cụ thể, ví dụ: mã áp dụng được cho các tour du lịch tại Nhật Bản? Tour cụ thể nào? Tài khoản cụ thể nào? Mức khuyến mãi tối đa được áp dụng.

4. Giá trị ưu đãi của mã: thường là số tiền hoặc % được klook giảm trên tổng giá trị thanh toán các dịch vụ mà bạn đặt.

Sự khác biệt giữa Klook  các doanh nghiệp du lịch khác

Cũng phục vụ trong ngành du lịch tuy vậy Klook lại có những nét đặc trưng riêng & đa lợi ích dành cho khách hàng hơn khi so với các doanh nghiệp lữ hành truyền thống khác.

Thông thường, đối với những doanh nghiệp du lịch truyền thống thì việc lên trước chiến lược hành trình cho khách hàng sẽ dẫn đến điểm yếu lớn về khuôn khổ thời gian, thế nhưng đối với Klook thì việc đấy đã khác.

Klook là gì? Mã giảm giá Klook và khuyến mãi mới nhất 2021

Khách hàng được phép chủ động hơn trong việc chọn lựa lộ trình & tha hồ trải nghiệm mà không hẳn phải lo lắng về thời gian thông qua việc mua hoạt động thích hợp có sẵn trên phần mềm hoặc Website của Klook.

Không chỉ hỗ trợ cho người sử dụng trong việc tự tức sắp xếp lộ trình, khi tham gia mua vé tại đây khách hàng còn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể với mã giảm giá Klook hơn thế nữa.

Lấy mã giảm giá Klook ở đâu?

Mỗi dịp phát hành mã giảm giá, Klook sẽ cập nhật trong danh mục Ưu đãi, bạn chỉ cần truy xuất vào Klook.com & tìm mã thích hợp để dùng.

Ngoài ra, mã khuyến mãi Klook đáng chú ý được chia sẻ rất nhiều trên Facebook, blog cá nhân của Klook  các blogger du lịch khắp toàn cầu, rất dễ để tìm được.

Mã giảm giá Klook Mới nhất hiện nay: Cách lấy và nhập mã

Thế nhưng, nếu không có nổi thời gian tìm kiếm thì bạn sẽ lấy mã giảm giá Klook tại đây. Magiamgia247.vn là trang chuyên tổng hợp mã giảm giá với danh sách mã được cập nhật thường nhật hàng giờ & đảm bảo còn thời hạn dùng, tổng hợp những mã có ưu đãi cao nhất.

Để lấy mã tại đây, bạn chỉ phải chọn mã, click vào Lấy mã sau đấy hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang chủ Klook cho bạn đặt tour  áp dụng mã.

Tại sao nên dùng Klook Việt Nam?

• Người sử dụng có thể dễ dàng truy tìm & tìm kiếm địa điểm du lịch mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng Klook – tương thích với mọi hệ điều hành (iOs  Android).

• Hiện tại Klook đã có mặt tại 25 đất nước trên toàn cầu  hỗ trợ người dùng tới 8 ngôn ngữ trong số đó có tiếng Việt  tiếng Anh.

Klook Vietnam Là Gì? Hướng Dẫn Đặt Hàng Trên Klook Vietnam - Klook Blog

• Số lượng người sử dụng đông đảo  hệ thống review đáng tin cậy giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm đến.

• Thay vì đứng đợi xếp hàng & mua vé giá cao tại cổng, việc đặt vé thăm quan trước khi đi du lịch tại Klook Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian & tiền bạc hơn. Khi truy cập phần mềm Klook, người sử dụng chỉ cần chọn thành phố, dịch vụ ước muốn sử dụng, sau đó đặt  thanh toán là xong. Mã giao dịch  thông tin vé sẽ được gửi đến Mail & số máy bạn đăng kí.

• Kiểm tra được chỗ ngồi, số lượng vé của điểm tham quan bạn ước muốn đi.

Mời dùng thử app du lịch Klook: trúng 1 chuyến đi Singapore cho anh em Tinhte, có mã giảm 50k - 200k | Tinh tế

• Có thể đặt mua tour lẻ theo sở trường  tự sắp xếp lộ trình, không bị phụ thuộc như các tour lớn đông người.

• Hủy tour  nhận lại tiền đơn giản nếu như có nguyên nhân bất khả kháng chính đáng.

• Chính sách đảm bảo giá tốt: Klook Việt Nam sẽ hoàn tiền lại gấp đôi phần tiền chênh lệch nếu như bạn tìm thấy có trang Website khác bán giá giảm hơn.

• Giao dịch bằng thẻ Visa, MasterCard không tính phí.

• Chương trình tích điểm & thường xuyên tung mã giảm giá Klook cho khách hàng để tiết kiệm hơn thế nữa.

Hướng dẫn dùng mã giảm giá Klook

Dẫu biết Klook luôn đảm bảo giá tốt nhất thị trường cho khách hàng, nhưng mà đừng vì thế mà bỏ qua thời cơ tiết kiệm hơn thế nữa cùng mã giảm giá Klook Việt Nam nhé!. Chỉ với 3 thực hành các bước dễ dàng phía bên dưới đây là bạn đã có thể sử dụng mã giảm giá Klook thành công cho chuyến đi của mình rồi!

Cập nhật các mã giảm giá trên Klook: coupon & khuyến mãi HOT

 1. Đăng nhập vào Klook qua địa chỉ Emailsố máy hoặc tài khoản trang Facebook
 2. Vào mục ‘Tài khoản’ & nhấp vào ‘Mã ưu đãi’
 3. Nhập mã ưu đãi & chọn ‘Sử dụng’ là bạn đã lưu mã ưu đãi Klook trong tài khoản mình rồi đó. Khi nào thanh toán dịch vụ bạn chỉ cần chọn mã ưu đãi thích hợp trong tài khoản để sử dụng thôi.

Ngoài cách dùng mã giảm giá Klook ra, người dùng còn có những cách khác để nhận ưu đãi từ Klook Việt Nam.

Nhận Credits: sau khi sử dụng dịch vụ trên Klook Vietnam, đừng quên để lại nhận định để nhận ngay 50 Credits nhé. Credits có giá trị tương tự như tiền  bạn sẽ kiểm tra số Credits cũng như những hoạt động Credits của bạn trên ứng dụng Klook.

Để đánh giá dịch vụ trên Klook, bạn vào mục ‘Tài khoản’, chọn ‘Đánh giá’  tìm dịch vụ bạn đã trải nghiệm rồi để lại đánh giá là bạn đã có thêm 50 Credits vào tài khoản rồi.

Mời những người bạn tham gia Klook: Với chương trình này cả người đang dùng lẫn người mới sử dụng Klook Vietnam đều nhận được mã ưu đãi Klook trị giá 75,000đ trong tài khoản.

Klook Vietnam Là Gì? Hướng Dẫn Đặt Hàng Trên Klook Vietnam - Klook Blog

Một vài câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Klook

1. Mã giảm giá Klook có áp dụng cho người nước ngoài không?

Hiện tại, mã giảm giá trên Web Klook tại Việt Nam chỉ áp dụng cho người sử dụng Việt Nam mà thôi.

2. Mã khuyến mãi Klook có thể quy đổi thành tiền mặt được không?

Theo quy định của Klook, mã giảm giá không thể quy đổi thành tiền mặt cũng không được dùng liên kết với các chương trình khuyến mãi giảm giá khác.

3. Mã giảm giá Klook có thể ứng dụng cho nhiều vé dịch vụ & hoạt động trên Klook được không?

Mỗi Coupon Klook chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 đơn hàng dịch vụ/1 tài khoản thành viên Klook. Bạn không được dùng cho nhiều dịch vụ  hoạt động hoặc dùng nhiều lần.

4. Vì sao Voucher Klook áp dụng không thành công?

 • Mã đã hết thời hạn sử dụng, thời hạn của mã giảm giá Klook thường khá dài mặc dù vậy do số lượng người dùng nhiều nên một số mã sẽ hết trước thời hạn.
 • Mã đã sử dụng 1 lần trước đây, Klook chỉ cho phép sử dụng 1 lần/1 tài khoản.
 • Đơn hàng của bạn không đủ điều kiện áp dụng mã như không đúng kiểu dịch vụ, không đủ mức giá trị quy định,…
Theo dõi Top Coupon